adv top tin tức gia sư tư vấn gia sư

Nửa đêm, fan ở TPHCM đón “Cô bạn gia sư”

Thứ Hai, 25 tháng 5, 2015

Rất đông người hâm mộ đã tới sân bay Tân Sơn Nhất từ rất sớm để chào đón ngôi sao điện ảnh người Hàn Quốc Kim Ha Neul.

Xuất hiện muộn hơn so với thông báo của Ban tổ chức 10 phút, 23h20 đêm qua 17/10 Kim Ha Neul đã xuất hiện tại cửa ra sân bay. Tuy nhiên, ngay từ rất sớm đã có rất nhiều fan, trong đó chủ yếu là sinh viên mang băng rôn, hoa, biểu ngữ… đứng chật kín một góc khu sân ga đến quốc tế của sân bay. Với tâm trạng náo nức, háo hức và vui mừng, họ bàn tán, trao đổi với nhau những thông tin về diễn viên họ Kim trong khi chờ đợi từng giây từng phút để được tận mắt trông thấy thần tượng bằng da bằng thịt sẽ xuất hiện ngay trước mắt mình.

Đúng 23h10 thì bảng lịch trình đã thông báo rằng chuyến bay từ Seoul đã hạ cánh, nhưng có lẽ vì mệt mỏi sau một chuyến bay dài hoặc cần thời gian chuẩn bị mà mãi tới 23h55 thì ngôi sao này mới xuất hiện ở cửa ra với gương mặt khá tươi tắn và trang phục giản dị. Mặc dù phải chờ đợi rất lâu mới được thấy thần tượng xuất hiện, nhưng sự xuất hiện của Kim Ha Neul đã gây nên một sự náo loạn thực sự ở sân bay khi các fan lập tức lao qua hàng rào phân cách để tiếp cận với thần tượng.

Rất nhanh chóng, tiếng la hét vang lên không ngớt át cả tiếng cơn mưa rào rất lớn đang đổ ào ào ngoài trời. Các fan ùa tới vây quanh thần tượng của mình để tặng hoa, tặng quà, xin chữ ký hay giơ máy chụp hình lên, hi vọng “chộp” được một vài khoảnh khắc đáng nhớ… 

Thế nhưng, không rõ vì lý do gì, ngay sau khi nhận bó hoa từ tay ban tổ chức, Kim Ha Neul đã bước thẳng những bước vội vã chui vào trong xe để rời khỏi sân bay, thậm chí còn không cả vẫy chào tạm biệt trong sự ngỡ ngàng của cánh phóng viên cũng như người hâm mộ… Một vài fan may mắn (táo bạo) áp sát và thò hẳn tay vào trong xe đã xin được chữ ký của cô.
  
Có thể vì  đêm đã khuya và quá mệt mỏi sau một chuyến bay dài, có thể Kim Ha Neul không quen với sự cuồng nhiệt như thế của người hâm mộ, có thể các vệ sĩ đã làm quá tốt phần việc của mình… Có rất nhiều lý do để biện minh cho sự vội vã của Kim Ha Neul, nhưng một chút lạnh lùng chưa rõ lý do của Cô bạn gia sư đã có phần làm “hẫng” với không ít người hâm mộ đội mưa tới chào đón cô.

Ngay từ đầu buổi tối, các fan đã có mặt để chờ đón sự xuất hiện của Kim Ha Neul
Cô bạn gia sư xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất với bộ đồ khá giản dị
Rất nhiều ống kính đã chĩa về phía người đẹp

Vui vẻ nhận hoa của ban tổ chức

Rồi nhanh chóng bước lên xe


Rất đông người hâm mộ, phóng viên... đứng bao quanh chiếc xe ô tô chở Kim Ha Neul


Và một vài người may mắn có được chữ ký của người đẹp trước khi chiếc xe chuyển bánh đi vào thành phố.

Bài và ảnh: Phan Anh
Tags:
,

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn