adv top tin tức gia sư tư vấn gia sư

“Cô bạn gia sư” phủ nhận tin đồn dùng Botox

Thứ Ba, 26 tháng 5, 2015

“Cô bạn gia sư” Kim Ha Neul đã nổi giận với giới truyền thông Hàn Quốc khi báo giới nước này đưa tin, cô sử dụng Botox để kéo dài tuổi thanh xuân và kết quả của lần sử dụng mới đây đã khiến gương mặt của cô hơi biến dạng.

Botox ngăn chặn sự chuyển động các cơ mặt gây nên nếp nhăn và có thể sử dụng Botox bằng cách tiêm trực tiếp vào cơ. Tại Hollywood, khá nhiều ngôi sao nổi tiếng như Jessica Simpson, Nicole Kidman, Fergie… là fan trung thành của loại dược phẩm này.

Song, với phần lớn các nghệ sĩ châu Á, Botox không được sử dụng rộng rãi vì chi phí cho loại dược phẩm này khá tốn kém. Chính bởi vậy, nữ diễn viên Kim Ha Neul đã rất tức giận khi có thông tin cho rằng, cô sử dụng Botox để có được gương mặt trẻ trung như hiện tại.
Kim Ha Neul trước đây...
...và Kim Ha Neul hiện tại.

Nguyên nhân khiến báo giới xứ Hàn nghi ngờ là vì gần đây, trong buổi tuyên truyền giới thiệu bộ phim nhựa mới 7th Agent, gương mặt Kim Ha Neul có phần bầu bĩnh hơn trước.

Khi đọc được những thông tin cho rằng, mình đang sử dụng Botox,Kim Ha Neul đã phải lên tiếng thanh minh: “Tôi không sử dụng Botox, tôi chỉ tăng cân chút thôi!”. Nữ diễn viên này giải thích thêm, do yêu cầu của đạo diễn và yêu cầu của vai diễn là một nữ điệp viên trong 7th Agent, cô đã phải chấp nhận tăng vài cân.

Nữ diễn viên xinh đẹp xứ Hàn cũng khẳng định, cô không bao giờ chấp nhận sử dụng Botox hay các biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ để kéo dài tuổi xuân. “Tôi hiểu, điều quan trọng đối với một nữ diễn viên là gìn giữ được vẻ thanh xuân của mình. Tôi cũng nghĩ tới việc giấu đi những nếp nhăn và quầng thâm dưới mắt. Chăm sóc bản thân và ngoại hình là một yêu cầu không thể thiếu đối với một nữ diễn viên như tôi. Nhưng tôi tin vào một chế độ luyện tập thể thao và ăn uống hợp lý hơn là sử dụng Botox. Tôi muốn biểu lộ cảm xúc thật tốt qua nét mặt”, Kim Ha Neul nói.
Gương mặt của Kim Ha Neul có phần bầu bĩnh hơn
trong buổi chiếu ra mắt bộ phim nhựa 7th Agent.

Kim Ha Neul giải thích, cô tăng cân theo yêu cầu của vai diễn trong 7th Agent.Những hình ảnh mới của nữ diễn viên Kim Ha Neul.
Kim Ha Neul và Kang Ji Hwan quảng cáo cho bộ phim mới
7th Agent, được xem là phiên bản "Ông bà Smith" của Hàn Quốc.
Kim Ha Neul kiên quyết nói "không" với phẫu thuật thẩm mỹ. 
Mi Vân
Theo Pop
Tags:
,

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn