adv top tin tức gia sư tư vấn gia sư

Nữ sinh Kinh tế quốc dân mất tích khi đi làm gia sư

Thứ Hai, 25 tháng 5, 2015

Nữ sinh Vũ Thị Hiền, lớp Kế toán 53A, quê ở Minh Đức, Mỹ Hào, Hưng Yên được cho là mất tích từ tối ngày 4/9 tới nay vẫn chưa tìm thấy.

Trong suốt 5 ngày vừa qua, người thân và bạn bè của nữ sinh Vũ Thị Hiền đã đăng tin tìm cô lên nhiều phương tiện đại chúng, trong đó có mạng xã hội. Người thân của Hiền cho biết thông tin cuối cùng về cô là tối 4/9, cô đi dạy gia sư ở khu vực Trung Hòa, Hà Nội, sau đó không thấy về.
Thông tin tìm Vũ Thị Hiền được đăng trên trang Facebook của sinh viên ĐH Kinh tế quốc dân
Thông tin tìm Vũ Thị Hiền được đăng trên trang Facebook của sinh viên ĐH Kinh tế quốc dân
Được biết, Hiền là cô gái người ngoan ngoãn, thường ngày cô bạn không hay đi chơi, chỉ lo học và đi làm gia sư về trước 9h tối. Hiền cao khoảng 1m50, khi đi dạy thêm Hiền mặc áo xanh kẻ sọc nhỏ, quần jean xanh.
Trước thời điểm mất tích Hiền cũng không có biểu hiện tâm lý bất thường. Sau ba ngày, gia đình cũng đã phối hợp với công an để tìm kiếm nhưng vẫn chưa có kết quả. Điện thoại của Hiền cũng không thể liên lạc.
Hiện nay, gia đình Hiền rất lo lắng và bạn bè của nữ sinh này cũng tích cực chia sẻ thông tin tìm kiếm. Mọi thông tin về Hiền, độc giả nào biết xin liên hệ về số điện thoại của chị gái Hiền: 098.802.84.15 (chị Dung).
Chân dung nữ sinh Vũ Thị Hiền

Chân dung nữ sinh Vũ Thị Hiền
Chân dung nữ sinh Vũ Thị Hiền
M.C
Tags:
,

Ý kiến bạn đọc [ 1 ]


Dinh Trieu 20:53 25 tháng 5, 2015

cung hay day

Ý kiến của bạn