adv top tin tức gia sư tư vấn gia sư

Cần tìm gia sư dạy Toán lớp 1 cho con tại Hà Nội

Thứ Tư, 30 tháng 9, 2015

Con yêu của bạn đang học lớp 1 và bạn muốn con học giỏi môn toán ngay từ bây giờ? Hãy để gia sư môn toán tại Trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi dạy kèm giúp con bạn yêu thích và học giỏi môn toán.

Tìm gia sư dạy toán lớp 1 cho con - CẦN THIẾT ngay bây giờ
Có thể, bạn sẽ dễ dàng tìm có con mình một lớp học năng khiến, một lớp dã ngoại những sẽ có không ít khó khan để chuẩn bị cho con một lớp dạy toán lớp 1 thích  hợp nhất. Bởi vì, quá trình tiếp thu kiến thức của con trong giai đoạn này còn khá tự nhiên, không theo nề nếp, nguyên tác.
Tuy nhiên, nếu biết cách, bố mẹ vẫn có thể giúp con giỏi toán ngay từ bây giờ:
Dạy toán lớp 1 – Giúp con giỏi toán ngay từ bây giờ
Phương pháp học thông minh sẽ giúp con tiếp thu nhanh, không nhàm chán
Áp dụng những công việc vặt hàng ngày như một cơ hội học tập
Bạn có thể khuyến khích con tính toán, vận động trí não bằng những hoạt động thể dục, vui chơi hàng ngày. Đây chính là một cách hữu ích để con có suy nghĩ trực quan về khoảng cách, thời gian. Sử dụng những vật dụng đa sắc màu giúp con định hình rõ nét hơn về sự khác nhau.
Sử dụng những việc vặt hàng ngày như các cơ hội học tập
Đơn giản, bố mẹ có thể trở thành những gia sư dạy toán lớp 1 bằng cách chỉ cho con hình sung về các con số từ những điều nhỏ nhặt nhất. Ngay cả khi bạn cùng con đứng xếp hàng tại một cửa hàng tạp hóa, hãy “giết thời gian” bằng cách cùng con đếm số lượng táo có trên kệ, nhận biết những con số đơn giản trong khi đứng xếp hàng.
Chuyển đổi công việc thường xuyên vào các bài học thú vị cho trẻ nhỏ. 
Đối với trẻ lớp 1, cơ hội học tập là vô cùng rộng lớn, nhất là từ những hoạt động trong cuộc sống hàng ngày. Bạn có thể nhờ con đếm số bát trong một bữa ăn, đếm số ghế, bàn… so sánh số lượng để con có tư duy nhanh nhạy hơn.
Hãy nhớ rằng, trẻ có thói quen thích thu thập những thứ đặc biệt tại công viên, bãi biển, rừng, thậm chí là sân trong nhà bạn. Hãy khuyến khích trẻ sắp xếp vật phẩm của mình theo kích cỡ, màu sắc, hình dạng hoặc kết cấu… sẽ giúp trẻ hình dung tốt hơn về số lượng, sự hơn kém, khả năng so sánh.
Tìm gia sư dạy toán lớp 1 cho con
Cần tìm cho con lớp dạy toán lớp 1 ngay từ bây giờ

Tìm cho con một gia sư dạy toán lớp 1 thích hợp

Trở ngại được xem là lớn nhất khi tìm một lớp dạy toán lớp 1 cho con chính là sự hiếu động, không tập trung và chưa hiểu biết nhiều về những nguyên tắc. Hãy tìm cho con mình một gia sư dạy kèm tâm huyết, hiểu tâm lý của con để giúp con có những khoảng thời gian vừa chơi, vừa học lý thú hơn.
Với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tâm huyết, có trách nhiệm và đặc biệt là cực kỳ tâm lý, nhanh nhạy trong việc nắm bắt đặc điểm tâm lý của các con, đội ngũ Gia Sư Hà Nội Giỏi luôn là sự lựa chọn uy tín của đông đảo các bậc phụ huynh, tìm cho con mình một lớp gia sư dạy toán lớp 1, giúp con có được nền tảng vững chắc cho kiến thức sơ khai, tạo tiền đề vững cho những năm sau này.
Hãy gọi điện để được chuyên viên tại Trung tâm Hà Nội Giỏi tư vấn trực tiếp:
Liên hệ cô Hường : 0979 481 988
Email : giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com
Ngõ 204D Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội
Xem thêm :
Tags:


Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn