adv top tin tức gia sư tư vấn gia sư

Cần tìm gia sư lớp 6 tại Hà Nội chất lượng cao

Thứ Ba, 20 tháng 10, 2015

Tìm gia sư lớp 6, nhận dạy kèm lớp 6 tại nhà cho trẻ cần thiết không chỉ giúp trẻ tiến bộ mà còn nắm bắt được tâm lý để trẻ vừa học, vừa cảm thấy thoải mái.


Tâm lý trẻ lớp 6 ảnh hưởng như thế nào đến lực học?
Không giống với trẻ ở độ tuổi mẫu giáo hay tiểu học, trẻ đã bắt đầu bước vào lớp 6 sẽ có nhiều sự thay đổi của môi trường học, bạn bè, cách học phân tiết theo giờ hoàn toàn mới lạ và tâm lý dễ bất ổn khi cơ thể chuẩn bị tuổi dậy thì khiến sức học của trẻ dễ bị ảnh hưởng.
Tìm gia sư lớp 6 không chri giúp con trẻ học giỏi hơn mà cần thiết phải giúp trẻ ổn định tâm lý
Theo các chuyên gia tâm lý, bước vào lớp 6 (tức là trẻ đi học đúng tuổi sẽ rơi vào độ tuổi 12), lúc này, chuẩn bị cho giai đoạn dậy thì, tâm lý của trẻ sẽ có nhiều xáo trộn rõ rệt.
Dấu hiệu của tuổi dậy thì là những lo lắng, xáo trộn, tức giận bởi những lý do vô cớ khiến trẻ dễ dàng rơi vào trạng thái tâm lý "tâm hồn treo ngược cành cây", thường tưởng tượng và lo lắng.
Trẻ ở độ tuổi này đã bắt đầu biết đặt ra nhiều câu hỏi về giới tính, về bạn khác giới, cuộc sống xung quanh, các hiện tượng tự nhiên - xã hội.
Độ tuổi này trẻ thường sẽ có hai khuynh hướng:
- Một là: Xao nhãng việc học hành rõ rệt
- Hai là: Tò mò, muốn khám phá, học hỏi và tìm tòi không ngừng
Nắm bắt được tâm lý đó, các bậc phụ huynh có thể biết được khuynh hướng tính cách, sở thích của con, đồng thời hiểu được những điểm mạnh, điểm yếu của con để kịp thời tìm gia sư lớp 6, trau dồi kiến thức cho con được tốt hơn.
Học đúng lúc, tìm đúng thầy sẽ giúp con thông minh hơn

Gia sư lớp 6 - Thầy giỏi có trò giỏi

Nhiệm vụ của giáo viên dạy kèm lớp 6 không chỉ đơn giản là trau dồi kiến thức cho trẻ mà còn phải nắm rõ đặc điểm tâm lý của trẻ để kịp thời có những điều chỉnh thái độ, cách ứng xử, giao tiếp, giúp trẻ cảm thấy thân thiện, dễ hòa đồng hơn.
Khi trẻ cảm thấy thoải mái thì các thầy cô gia sư lớp 6 sẽ dễ dàng hơn trong việc truyền đạt kiến thức, trẻ dễ tiếp thu, nhớ lâu, nhớ tốt hơn.
Không khí vui vẻ, thoải mái, giúp trẻ học nhưng trên phương diện khám phá thế giới, mở rộng kiến thức là điều mà gia sư lớp 6 cần phải làm được.
Giáo viên giỏi không chỉ có kiến thức chuyên môn mà còn học cách nắm bắt tâm lý, hiểu điểm mạnh của trẻ để phát huy, điểm yếu để hạn chế. Chính vì thế, trẻ lớp 6 học giỏi, tiến bộ nhanh phần lớn tùy thuộc vào việc gia sư bên cạnh sẽ ảnh hưởng như thế nào, truyền đạt cho trẻ những gì.
Nắm bắt được điều đó, đội ngũ giáo viên Gia sư Hà Nôi Giỏi - Gia sư lớp 6 luôn không ngừng nổ lực phấn đấu vì "Sự khởi đầu cho sự thành công của con bạn", là địa chỉ tin cậy, uy tín thực hiện "Sự nghiệp trồng người".
Chúng tôi không chỉ đặt sự phát triển về tư duy của con trẻ lên hàng đầu mà còn luôn chú trọng đến sự phát triển về tâm lý, nhân cách và cả kỹ năng sống cho các con.
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chọn lớp dày kèm lớp 6 cho con

Bên cạnh dạy kèm lớp 6, chúng tôi còn:

     sua-mui21 Nhận dạy kèm tại nhà các môn từ lớp Mầm non -> lớp 12
     sua-mui21 Luyện thi Đại Học - Ôn Thi tốt nghiệp
     sua-mui21 Anh văn căn bản - Giao tiếp - TOEIC
     sua-mui21 Dạy kèm tin học từ căn bản đến nâng cao
     sua-mui21 Dạy kèm Tiếng Việt cho người nước ngoài
Gọi để được tư vấn: 0979 481 988
Website: http://giasuhanoigioi.edu.vn/
Email : giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com
Ngõ 204D Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
Tags:


Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn