adv top tin tức gia sư tư vấn gia sư

Cần tìm gia sư lớp 7 tại Hà Nội giỏi và tâm huyết

Thứ Ba, 20 tháng 10, 2015

Lòng nhiệt thành, tâm huyết, yêu nghề, yêu trẻ và kinh nghiệm dày dặn trên 10 năm trong nghề đã giúp cho đội ngũ Gia Sư Hà Nội Giỏi nói chung và tập thể giáo viên gia sư lớp 7 nói riêng tại đây nhận được nhiều niềm tin yêu của các em học sinh, phụ huynh trong suốt những năm qua.

gia-su-lop-7
Gia sư lớp 7 chất lượng cao -  Dạy kèm lớp 7 tại Hà Nội

Lý do bạn cần tìm lớp dày kèm lớp 7 cho con?

     “Bước vào lớp 7 – độ tuổi “ương dở” cho giai đoạn dậy thì với nhiều xáo trộn trong tâm lý, suy nghĩ, sự hiểu biết, nông nổi, ham học hỏi và cả ham chơi. Trong độ tuổi này, nếu con trẻ được giáo dục tốt, có một nền tảng vững chắc về kiến thức sẽ là nền móng quan trong cho chặng đường học hành phía trước. Ngược lại, trẻ khi ở độ tuổi này không được chú ý, xao nhãng việc học thì sẽ là một lỗ hỏng lớn trong kiến thức, khó xây dựng về sau” – chuyên gia tâm lý học Đỗ Khắc Toàn nhận định.
     Chính vì thế, việc tu bổ, xây dựng kiến thức cho con trẻ trong giai đoạn này là điều hết sức quan trọng. Có lẽ rất ít những bậc phụ huynh biết rằng, nếu như trước đấy, con trẻ không có một nền tảng kiến thức vững chắc thì giai đoạn này, đầu tư vào việc học cho con một cách khoa học, hợp lý vẫn có thể vừa kết hợp xây dựng lại kiến thức cũ, vừa học hỏi kiến thức mới vô cùng nhanh nhạy.

Lý do phụ huynh tin tưởng lựa chọn gia sư lớp 7 tại TT Gia Sư Hà Nội Giỏi?

     Với bề dày hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư nói chung và gia sư lớp 7 nói riêng, đội ngũ gia sư ở trung tâm Gia Sư Hà Nội Giỏi vẫn luôn tạo dựng được niềm tin tưởng tuyệt đối của các bậc phụ huynh gửi gắm con em tại trung tâm. Bởi vì:
gia-su-lop-75
Gia sư lớp 7 - Nhiệt thành, tâm huyết
     gia-su-ha-noiChúng tôi quy tụ đội ngũ giáo viên trước hết có kinh nghiệm, chuyên môn giỏi chuyên trách về từng bộ môn nhất định, nắm bắt được tâm lý của các em trong độ tuổi học lớp 7 để giúp các em cũng cố lại nền tảng kiến thức cũ, xây dựng kiến thức mới vững chắc hơn
     gia-su-ha-noiChúng tôi giúp các em có những giây phút học thêm thoải mái, lý thú, không gò bó, áp đặt với một hệ thống bài giảng khoa học, tiến bộ và hướng ngoại
     gia-su-ha-noiChúng tôi giúp các em nhanh chóng nắm bắt kiến thức bị hỏng chỉ sau 1 tuần, dung nạp kiến thức mới nhanh, chuẩn và chắc
     gia-su-ha-noiPhụ huynh có thể chọn giáo viên dạy kèm lớp 7 cho con em mình; Có thể yêu cầu đổi gia sư theo mong muốn
     gia-su-ha-noiGia sư của chúng tôi sẽ không chỉ dạy kèm lớp 7 mà còn kết hợp cùng phụ huynh, theo sát tình học học tập của các em tại trường để kịp thời có những điều chỉnh thích hợp
     gia-su-ha-noiCon trẻ sẽ tiến bộ rõ rệt với vốn kiến thức vững chắc chỉ sau một thời gian ngắn
     gia-su-ha-noiVới những buổi học dạy kèm lớp 7 của chúng tôi sẽ giúp con trẻ tự tin, nhanh nhạy và vượt trội rõ rệt so với bạn bè.
Chất lượng hơn số lượng. Học nhiều không bằng nắm chắc kiến thức. Hãy gọi đến hai số hotline 24/7 để được Gia Sư Hà Nội Giỏi tư vấn chọn giáo viên gia sư lớp 7 phù hợp với con của bạn!
Liên hệ : 0979 481 988
Website: http://giasuhanoigioi.edu.vn/
Email : giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com
Ngõ 204D Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội
Tags:


Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn