adv top tin tức gia sư tư vấn gia sư

Tìm gia sư dạy kèm tại nhà quận Hoàng Mai

Chủ Nhật, 4 tháng 10, 2015

Kính gửi quý phụ huynh ở khu vưc quận Hoàng Mai một thông điệp ” Hãy trang bị cho con em của các bạn một hành trang vững chắc để bước vào đời ngay từ bây giờ bằng việc chăm lo việc học của các em nhờ gia sư quận Hoàng Mai.” 

gia-su-quan-hoang maiGia sư quận Hoàng Mai
Quận Hoàng Mai nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội, là  trung tâm văn hóa kinh tế của thành phố, nơi tập trung  nhiều trường đại học có uy tín, trình độ dân trí cao. Công tác giáo dục và đào tạo của quận Hoàng Mai rất được quan tâm nên nhu cầu tìm kiếm gia sư dạy kèm tại nhà của các bậc phụ huynh tại quận Hoàng Mai ngày càng tăng cao và luôn luôn quan tâm đến chất lượng gia sư.
Chính vì vậy trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi cung cấp dịch vụ gia sư uy tín, chuyên nghiệp tại quận Hoàng Mai. Chúng tôi không ngừng phấn đấu trở thành một trung tâm chất lượng giảng dạy là tốt nhất Hà Nội.

Đội ngũ gia sư Hoàng Mai với những ưu điểm vượt trội:

  • Với đội ngũ gia sư là những giáo viên đang công tác tại các trường có chất lượng tại Hà Nội, các sinh viên giỏi, kiến thức sâu có kinh nghiệm trong nghề đến từ các trường đại học  như đại học sư phạm Hà Nội, đại học ngoại thương, đại học kinh tế quốc dân …dạy kèm cho các em học sinh tại nhà, nhận được sự đánh giá cao từ phía các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh.
  • Luôn nắm bắt phương pháp  và kiến thức mới giúp các em học sinh lấy lại kiến thức căn bản cho học sinh yếu kém, bồi dưỡng nâng cao cho học sinh khá giỏi, đặc biệt hiệu quả trong việc ôn thi cuối cấp, thi chuyên  thi đại học...
  • Đặc biệt hơn,gia sư quận Hoàng Mai giúp các em tập trung hơn trong tiết học và tạo ra hứng thú với việc học.
  • Đối với lứa tuổi mần non mẫu giáo gia sư giúp trẻ nhận biết các kiến thức xã hội, dạy trẻ biết yêu thương – đồng cảm, tự lập trong cuộc sống... giúp các bé phát triển một các toàn diện.
tim gia su quan hoang maiTìm gia sư quận Hoàng Mai

Gia sư quận Hoàng Mai chuyên:

     gia-su-ha-noi-gioiDạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi Đại học tất cả các môn: Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh…,
     gia-su-ha-noi-gioiLuyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh: TOIEC, IELTS, TOEFL,
     gia-su-ha-noi-gioiDạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV cho người nước ngoài,
     gia-su-ha-noi-gioiCác ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp,…
     gia-su-ha-noi-gioiLuyện chữ đẹp, kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1,
     gia-su-ha-noi-gioiCác môn : Vẽ, Đàn, Nhạc…
     gia-su-ha-noi-gioiĐặc biệt dạy theo nhóm : các em học sinh rủ nhau thành 1 nhóm 5 – 7 hs, chúng tôi sẽ cử giáo viên đến tận nhà.

Mọi thông tin cần hỗ trợ tư vấn và tìm gia sư dạy tại khu vực Quận Hoàng Mai – Hà Nội, vui lòng liên hệ theo số máy: 0979.481.988. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn 24/24h.

Tags:


Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn