adv top tin tức gia sư tư vấn gia sư

Sở GD&ĐT vào cuộc vụ mẹ than phiền trên Facebook, con bị nghỉ học

Thứ Năm, 1 tháng 10, 2015

Cơ quan quản lý giáo dục Hà Nội đang vào cuộc vụ trẻ mầm non bị nghỉ học do có phụ huynh than phiền trên nhóm kín của Facebook.

Ngày 1/10, phía Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, đang giao cho Phòng Giáo dục quận Ba Đình làm việc với Trường mầm non KinderCare có cơ sở đặt tại Ngọc Hà (Ba Đình, Hà Nội) về sự việc cháu V.N.K., 2 tuổi, đang theo học tại trường đột ngột bị nghỉ học không một lời giải thích.
Trường mầm non Kindercare
Trường mầm non Kindercare

Trước đó, theo phản ánh, chị V.M.T. (31 tuổi, ở quận Thanh Xuân, Hà Nội, là mẹ cháu K.) có lập một nhóm kín gồm các phụ huynh ở trường trên mạng Facebook để chia sẻ những lo lắng về chuyện ăn học của con ở trường.
Tuy nhiên, sau khi chị T. than phiền những suy nghĩ của mình về Trường mầm non Kindercare thì có cô giáo tên N. của phía trường đã gặp chị T. và nói rằng: “Nếu mẹ không cùng quan điểm với nhà trường thì mẹ có thể chuyển trường khác cho con, nhà trường không giữ. Nhà trường sẽ gửi trả lại mẹ toàn bộ số tiền mẹ đã đóng để mẹ tìm trường khác cho con. Thời gian học ở trường vừa qua coi như là một trải nghiệm dành cho con”.
Sau đó các cô giáo đã gặp chị T. gửi lại toàn bộ 14 triệu đồng đã đóng để chị T. tìm trường mới cho con và từ ngày thứ 2 (28/9) không được đưa con đến trường học nữa.
Nguồn : Dân trí
(Email: lengoctu@dantri.com.vn)
Tags:
,

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn