adv top tin tức gia sư tư vấn gia sư

Tìm gia sư cho trẻ tự kỷ

Chủ Nhật, 4 tháng 10, 2015

Bệnh tự kỷ hay còn được gọi là chứng rối loạn tự kỷ, bắt đầu hình thành từ khi trẻ vừa được sinh ra và có thể kéo dài suốt cuộc đời. Nói như vậy không có nghĩa là không có cách chữa bệnh tự kỷ cho trẻ. Hãy đến với đội ngũ gia sư cho trẻ tự kỷ tại Trung Tâm Gia Sư Hà Nội Giỏi chúng tôi - Cơ hội giúp con bạn hòa đồng nhanh hơn với cuộc sống.


Bệnh tự kỷ là gì?

Bệnh tử kỷ hay còn được biết đến với cái tên chứng rối loạn tử kỷ (viết tắt là ASD). Đây là một dạng rối loạn thần kinh đặc trưng, ảnh hưởng đến mọi chức năng thần kinh của con người, đặc biệt là nghe, nói, hiểu và hành động.
Trẻ mắc bệnh từ kỷ thường có xu hướng lắp đi lặp lại một hoặc chỉ một vài hành động một cách vô thức, thậm chí đôi khi là những hành động mang tính chất tự gây tổn thương bản thân.
Trẻ không thể phát triển ngôn ngữ, thường chăm chú nhìn, ngắm vào một vật, một hành động vô thức (cánh quạt quay, cây cối...) hàng giờ liền, trẻ không thể tự chăm sóc bản thân, không phát triển được trí tuệ và thường ít khi ngồi 1 chổ.
Một điều đặc biệt là trẻ bị tử kỷ sẽ phát bệnh ngay từ nhỏ và thường xuất hiện trước lúc 3 tuổi. Có nghĩa là, nếu các bậc phụ huynh kịp thời phát hiện bệnh và có những phương pháp dạy trẻ tự kỷ trong khoảng thời gian trước 3 tuổi, cơ hội tái hòa nhập với cộng đồng của con là lớn nhất.
Trẻ tự kỷ có đi học được không?
Các nghiên cứu khoa học mới nhất đều cho thấy, bệnh tự kỷ hoàn toàn có thể điều trị được hoặc ít nhất là giới hạn sự phát triển của bệnh. Các nghiên cứu này cũng cho thấy, nếu được chuẩn đoán và có những can thiệp sớm sẽ cải thiện đáng kể tình hình, cơ hội lành bệnh của trẻ rất cao.
Với những phương pháp dạy trẻ tự kỷ tại nhà cùng chuyên gia gia sư trẻ tự kỷ là sự lựa chọn tốt nhất của hầu hết các bậc phụ huynh khi có con không may mắc bệnh tự kỷ.

Tại sao trẻ lại bị bệnh tự kỷ

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc con trẻ bị mắc bệnh tự kỷ từ khi chào đời. Điều này được quyết định bởi 90% yếu tố di truyền và 5% do chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt của mẹ lúc mang thai, 5% còn lại được quyết định bởi cấu trúc não bộ của trẻ:
Cơ bản có thể liệt kê ra một số những nguyên nhân khiến trẻ mắc chứng bệnh tự kỷ như:
- Di truyền
- Trong thời gian mang thai, mẹ ăn uống không đủ chất
- Mẹ bầu tiếp xúc với môi trường độc hại thường xuyên
- Cấu trúc não bộ của trẻ gặp vấn đề
Gia sư cho trẻ tự kỷ
Đội ngũ gia sư trẻ tự kỷ tại trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Chứng tự kỷ ảnh hưởng đến việc xử lý thông tin của não bộ. Trên toàn cầu, có đến 21.7 triệu người vào năm 2014. Không có giáo trình chính thức để đào tạo trẻ tự kỷ nhưng những bài học kinh nghiệm được rút ra quá nhiều năm đã trở thành những phương pháp dạy trẻ tự kỷ và không ít những trường hợp trẻ đã được chứng minh là khỏi bệnh và có thể tự lập, tái hòa nhập cuộc sống.
Những phương pháp khoa học để dạy trẻ tự kỷ đã được đội ngũ gia sư dạy trẻ tự kỷ tại Trung Tâm Gia Sư Hà Nội Giỏi nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo và ứng dụng thành công, mang lại niềm tin cho rất nhiều bậc phụ huynh và nhận thức xã hội cho nhiều trẻ tự kỷ.
gia-su-lop-1-nhan-day-kem-lop-1-tai-nha23 Chúng tôi quy trụ đội ngũ gia sư giỏi, kinh nghiệm, có nhiều năm trong lĩnh vực dạy trẻ tự kỷ
gia-su-lop-1-nhan-day-kem-lop-1-tai-nha23 Chúng tôi không chạy theo số lượng mà đề cao chất lượng, ưu tiên kèm từng em một
gia-su-lop-1-nhan-day-kem-lop-1-tai-nha23 Áp dụng phương pháp dạy trẻ tự kỷ khoa học đã được chứng minh có thể giúp trẻ nhanh chóng hiểu, hòa nhập cuộc sống
gia-su-lop-1-nhan-day-kem-lop-1-tai-nha23 Mỗi một trẻ sẽ được chúng tôi giám sát, tìm hiểu và áp dụng những phương pháp học hoàn toàn khác nhau sao cho phù hợp nhất
gia-su-lop-1-nhan-day-kem-lop-1-tai-nha23 Cùng bố mẹ thiết lập cách giáo dục trẻ, giúp trẻ nhận thức và phát triển não bộ như người bình thường nhanh nhất với cách dạy trẻ tự kỷ tại nhà
gia-su-lop-1-nhan-day-kem-lop-1-tai-nha23 Đội ngũ gia sư uy tín, tâm huyết, yêu thương trẻ
gia-su-lop-1-nhan-day-kem-lop-1-tai-nha23 Phụ huynh được hỗ trợ cách thức nuôi dưỡng và phát triển trí tuệ cho trẻ ngay cả khi trẻ không còn theo lớp gia sư của chúng tôi
Với phương châm "còn nước còn tát", chúng tôi luôn mang đến những cơ hội tái hòa nhập sớm nhất cho trẻ tử kỷ.
Chúng tôi dạy trẻ cách đối mặt
Phương pháp dạy trẻ tự kỷ của trung tâm Gia Sư Hà Nội Giỏi
Chưa có bất kỳ loại thuốc đặc trị nào có thể chữa bệnh tự kỹ cho trẻ. Tuy nhiên, với những phương pháp học phù hợp cùng với sự kiên trì, bền bỉ, nhiệt tâm, trên thế giới đã có không ít những trường hợp trẻ thoát khỏi chứng tự kỷ.
Bắt nguồn từ niềm tin đó, trong nhiều năm liền, đội ngũ gia sư dạy trẻ tự kỷ tại Trung Tâm Gia Sư Hà Nội Giỏi chúng tôi đã nghiên cứu và áp dụng những phương pháp học tích cực nhất, cách dạy trẻ tự kỷ tại nhà khoa học đã giúp không ít trẻ hòa nhập với cộng đồng.
- Trước hết, chúng tôi tìm cách hiểu những hành động, thói quen thường nhật của trẻ
- Hiểu tâm lý và nổi sợ hãi cũng như những việc làm, hành động khiến trẻ vui
- Sau đó tập cho trẻ khả năng chú ý và hành động có ý nghĩa
- Tập trung quan sát, đối mắt và bắt chước hành động có nghĩa
- Thường xuyên thực hiện các bài tập vận động thực tế: Cầm cốc, bát, đũa...
- Dạy trẻ những hành động cơ bản: Vẫn tay, chào...
- Kiên trì luyện trẻ nói
- Dạy trẻ cách thức bắt chước, làm theo.
Với phương pháp dạy trẻ tự kỷ tại nhà đã được thực hành qua nhiều năm, được chứng minh bằng nhiều trường hợp trẻ với khả năng tái hòa nhập trên cả mong đợi, chúng tôi tin rằng, gia sư cho trẻ tự kỷ tại Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi sẽ cùng bạn giúp con khỏe mạnh nhanh chóng hơn.
Trẻ tự kỷ đi học được không? Câu trả lời của chúng tôi là có! Các bậc phụ huynh quan tâm, hãy liên lạc theo số điện thoại hoặc địa chỉ bên dưới để được tư vấn.
Tuyển gia sư dạy trẻ tự kỷ
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của phụ huynh, mong muốn giúp còn em mình khỏe mạnh, hết tự kỷ và được đến trường như bao trẻ khác, Trung tâm Gia Sư Hà Nội Giỏi đăng tuyển tìm gia sư cho trẻ tự kỷ.
Bạn là người có nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm gia sư cho trẻ tự kỷ. Bạn mong muốn mang lại tiếng cười có ý thức cho trẻ tự kỷ, hãy liên hệ với chúng tôi.
Với thông tin đăng tuyển tìm gia sư dạy trẻ kỷ này, chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác với mọi gia sư có tâm và có tài.
Hãy liên hệ với chúng tôi!
0979 481 988 – 01656 080 831
Website: http://giasuhanoigioi.edu.vn/
Email : giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com
Ngõ 204D Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

Xem thêm :
Tags:


Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn