adv top tin tức gia sư tư vấn gia sư

ĐÍNH CHÍNH TIN ĐỒN VỀ TRUNG TÂM ESPEED

Thứ Năm, 25 tháng 8, 2016

Thời gian vừa qua, có một số bạn hỏi tintucgiasu.com về việc thông tin lan truyền trên các diễn đàn, confession, group thắc mắc trung tâm ESpeed có phải đa cấp không? Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn với CEO Đào Đức Dũng – người điều hành Trung Tâm ESpeed và bài viết dưới đây cung cấp những thông tin chính thống, xác thực nhất giải đáp các băn khoăn, thắc mắc của các bạn.
Có người nói ESpeed đa cấp, ESpeed là đa cấp...Ông nghĩ như thế nào? 


Sau khi được hỏi ông nghĩ như thế nào về việc một số người nói với nhau ESpeed đa cấp hay gì đó, ông Dũng đã thẳng thắn chia sẻ: 


1.      Thứ nhất, CEO Đào Đức Dũng đại diện trường Anh ngữ Quốc Tế ESpeed khẳng định và thông báo chính thức là Trường ESpeed không có bất kì hoạt động kinh doanh, việc làm nào có tính chất hay dấu hiệu đa cấp.

Bán hàng đa cấp hiểu đơn giản nhất là cách thức kinh doanh tạo ra nhiều tầng lớp, từ một người giới thiệu sản phẩm đến nhiều người và sẽ nhận được tiền phần trăm hoa hồng mỗi lần giới thiệu. Trường ESpeed không liên quan, không dính dáng và không áp dụng bất kì hình thức hay mô hình đa cấp nào như bên trên.

Thời gian vừa qua, có một số tổ chức, cá nhân dùng hình thức cạnh tranh không lành mạnh, sử dụng tài khoản ẩn danh đăng thông tin sai lệch, tiêu cực, nội dung thiếu chính xác lên group, diễn đàn. CEO Đào Đức Dũng cho biết, hiện tại trường ESpeed đang trong quá trình hoàn tất hồ sơ, thủ tục để gửi đến các cơ quan chức năng nhằm xác minh tin đồn, đính chính thông tin và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như các bạn học viên tại Trung tâm.

Chia sẻ từ cá nhân, CEO Đào Đức Dũng chia sẻ ông cũng viết khá nhiều bài viết và chia sẻ kinh nghiệm tới các bạn học sinh, sinh viên để tránh xa đa cấp, không bị lừa đảo.
Các bạn có thể xem thêm tại:
Hội Thảo Sinh Viên và Nỗi Lo lừa đảo được tổ chức tại trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Tự Nhiên với những chia sẻ kinh nghiệm xương máu từ CEO Đào Đức Dũng:

2.      Thứ hai, Trung tâm ESpeed là đơn vị giáo dục được SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠI HÀ NỘI cấp phép, hoạt động đúng theo quy định của Sở Giáo Dục (Bao gồm cả tuyển sinh, giáo trình, đào tạo…).

Với 11 cơ sở trải dài từ Bắc vào Nam, trường Anh ngữ Quốc Tế ESpeed đã đào tạo và giúp 2500 bạn học viên chinh phục tiếng Anh mỗi tháng.

Nếu có dấu hiệu và tính chất đa cấp, trung tâm ESpeed không thể tồn tại, mở rộng và phát triển các cơ sở đến ngày hôm nay mà không có sự can thiệp, phản ánh từ chính quyền và các ban ngành liên quan.

3.      Thứ ba, Trung tâm ESpeed là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam áp dụng phương pháp kích thích não bộ từ Singapore tại Việt Nam. Theo phương pháp học này, học viên không học bằng cách ngồi ghi chép nhiều lí thuyết và học tiếng Anh thiếu tính ứng dụng, chỉ tập trung ngữ pháp.

Các bạn học tiếng Anh ứng dụng, hoạt động học theo phương pháp chủ động, bắt chuyện với người nước ngoài bằng cách đến các địa danh nổi tiếng để mạnh dạn nói tiếng Anh, tham gia các hội chợ, cộng đồng nói tiếng Anh. Nhiều hoạt động sôi nổi, học theo phương pháp chủ động và khác biệt so với nhiều nơi tại trung tâm ESpeed đã khiến cho nhiều sinh viên hiểu nhầm rằng trung tâm ESpeed là đa cấp. Đi cùng với nó là hàng loạt công ty đối thủ dùng nick ảo đăng bài, comment làm ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu trung tâm và gây hoang mang với các bạn học viên.

Trung tâm ESpeed khẳng định không dính dáng hay tồn tại bất kì hoạt động kinh doanh, bán hàng đa cấp nào như các tin đồn thổi. Nếu có bất kì nghi vấn hoặc tin đồn thổi nào về trung tâm ESpeed đa cấp, bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc gửi thông tin trực tiếp bất kì cơ sở nào của trung tâm tại Hà Nội và TP HCM.

Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ: 

ESpeed Cầu Giấy: 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội - 04. 629 36032 
ESpeed Tây Sơn: 50 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội - 04. 629 47902 
ESpeed Bách Khoa: 189 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 04. 667 52944 
ESpeed Phạm Văn Đồng: 365 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - 04. 625 42133 
ESpeed Hà Đông: LK3C - 3 Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội - 04. 629 31036 
ESpeed Bình Thạnh: 82 D5, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh - 08. 668 12617 
ESpeed Cao Thắng: 422 Cao Thắng, Q.10, TP. HCM - 08. 66851032 
ESpeed Thủ Đức: 102 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức, TP. HCM - 08. 62860356 
Tags:
,

Ý kiến bạn đọc [ 1 ]


Đat NT 04:55 9 tháng 1, 2017

đa cấp rõ ràng

Ý kiến của bạn