adv top tin tức gia sư tư vấn gia sư

Trung Tâm ESPEED địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp UY TÍN 2016

Thứ Năm, 25 tháng 8, 2016

Trung tâm ESPEED nơi học tiếng Anh giao tiếp số uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Nhiều bạn trẻ sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm đều cho rằng ESPEED đã thay đổi kỹ năng nói tiếng Anh của tôi, giúp tôi hoàn hiện hơn. Vậy tại trung tâm ESPEED có gì đặc biệt, chúng ta hãy cùng tìm hiểu: 
Học tiếng Anh giao tiếp tại Trung Tâm ESPEED có gì đặc biệt? 


Các giảng viên tại Trung tâm ESPEED cho biết nền tảng quan trọng của việc giao tiếp tiếng Anh trôi chảy chính là bạn phải chắc chắn phần ngữ âm. Phát âm chuẩn từng âm một sẽ đưa bạn đến sự chuẩn chỉnh của từng từ, rồi từng câu, và thành đoạn văn. Vì sao người Việt thiếu tự tin khi giao tiếp Tiếng Anh? Vì sao người Việt nói tiếng Anh mà người nước ngoài lại không thể hiểu được. Hay những trường hợp nghe nhầm – hiểu sai “xấu hổ” trong môi trường học tập, làm việc tạo thành rào cản cho các bạn Việt Nam hòa nhập. 

Chính vì vậy, ngay từ đầu Trung tâm ESPEED chú trọng 100% giảng viên là người bản ngữ và có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế. Điều này sẽ giúp các bạn tránh được các sai lầm và nhầm lẫn về phát âm mà giáo viên Việt hay gặp phải đồng thời tiếp xúc trực tiếp với giảng viên bản ngữ sẽ giúp bạn có phản xạ tiếng Anh và thay đổi tư duy học ngay từ ban đầu. 
Phương pháp giảng dạy tại trung tâm ESPEED


Trung tâm ESPEED nghiên cứu và “việt hóa” các phương pháp não bộ đã được áp dụng thành công trong quá trình giúp người Singapore nói tiếng Anh thành thạo để áp dụng vào các khóa học tiếng Anh giao tiếp. Qua đó, học viên sẽ học cách ghi nhớ 20 từ vựng tiếng Anh dễ dàng sau 2 phút, tăng phản xạ giao tiếp và thay đổi tư duy hoàn toàn về ngôn ngữ. Bên cạnh đó, mỗi khi học tiếng Anh đều thoải mái, không áp lực, ứng dụng phản xạ toàn thân trong việc ghi nhớ và kết nối với người nghe, tăng tự tin khi giao tiếp tiếng Anh. 

Không đơn thuần là những phương pháp não bộ chỉ áp dụng được trong việc học tiếng Anh mà xa hơn là học nhiều ngoại ngữ khác. Đó là lí do, Trung Tâm ESPEED được nhiều bạn học sinh, sinh viên biết đến, đã xây dựng được 9 trung tâm đào tạo giao tiếp tiếng Anh trên cả nước với hơn 1000 học viên trải nghiệm mỗi tuần và hơn 2000 học viên mỗi tháng. Đó là bằng chứng xác thực cho những giá trị và hiệu quả từ phương pháp dạy và học trong các khóa học tiếng Anh mà Trung tâm ESPEED đang hướng đến. Trung tâm ESPEED vẫn từng ngày thay đổi, không ngừng đổi mới, cải thiện, nâng cấp chất lượng cũng như mở rộng nhằm đem đến giá trị và lợi ích cho các bạn trẻ Việt Nam thực hiện ước mơ và hoài bão cuộc đời. 

Tại sao tôi lên học tiếng anh tại trung tâm ESPEED?


Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế ESPEED là trường Anh ngữ đào tạo giao tiếp với 100% giáo viên bản ngữ và là trường Anh Ngữ duy nhất tại Việt Nam cấp chứng chỉ giao tiếp quốc tế. Đây cũng là địa chỉ uy tín và đi đầu trong lĩnh vực áp dụng kiến thức khoa học về não bộ trong quá trình dạy và học tiếng Anh. 

Tại Trung tâm ESPEED, 100% giảng viên bản ngữ, được đào tạo về trình độ sư phạm, tất cả đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh toàn cầu như TESOL, TEFL, CELTA… sẽ giúp các bạn học viên vượt qua các nỗi sợ hãi tiếng Anh và xây dựng nền tảng kiến thức bài bản nhất. Phương pháp học được ESPEED áp dụng trong các khóa học tiếng Anh là phương pháp não bộ giúp ghi nhớ hiệu quả. Được áp dụng trên nhiều quốc gia như Singapore, phương pháp não bộ giúp bạn tăng khả năng ghi nhớ 20 từ chỉ sau 2 phút. 

Kết hợp hoạt động truyền động lực và học tiếng Anh qua phản xạ toàn thân, các bạn học viên tại Trung tâm ESPEED luôn học tiếng Anh nhẹ nhàng, vui vẻ, không áp lực và dễ dàng, tự nhiên như tiếng mẹ đẻ. 

Hãy đến với trung tâm ESPEED để trải nghiệm khóa học tiếng anh tuyệt vời nhấtTags:
,

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn